ภาพเด็ด ม๊อบพันธมิตร เสพยา ชาย-หญิง ร่วมเพศ กันใน ทำเนียบ ไม่อายฟ้าดิน

(1/1)

Porsche:
เรื่องเดิม

เตือน "ประชาชน" เสี่ยงโรคระบาด!! เพาะเชื้อโรค "ขยะล้น-น้ำขัง" กลิ่นเหม็นคลุ้ง!! รวมทั้งพบถุงยางใช้แล้วเกลื่อน

มีสาวแก่ แม่หม้าย แม่บ้านผัวเผลอ มาอยู่กันเยอะ แล้วนักรบศรีวิชัยก็หน้าตาคมเข้ม เลยหาทางสนุกระบายคลายเครียด

นอกจากนี้ น้องๆ นักศึกษาสาว ที่บอกทางบ้านว่ามาชุมนุม เลยขอกลับบ้านดึกๆดื่นๆ แท้จริงอ้างเพื่อมาหาและพบเจอชายหนุ่ม จู๋จี๋ เป็นคู่ๆ หน้าเวทีคอนเสิร์ท วาดลวดลาย เต้นแร้งเต้นกา ทั้งที่ใส่ฟอร์มนักศึกษา ดึกดื่นค่ำคืน ผู้ชายที่มาบางคนเปลี่ยนคู่นอนรายวันด้วยซ้ำ อะไรจะช่างมีความสุขขนาดนี้ สวรรค์ของ "ม๊อปถุงยาง กับ นักรักใบกระท่อม"

จาก http://seedang.com/stories/31016


ถุงยางลอยเกลื่อน อุดตันท่อระบายน้ำจนทำให้น้ำท่วมทำเนียบ ได้จากเดลินิวส์ ดังนี้

ความคืบหน้าที่ทำเนียบรัฐบาล วันที่ 13 ก.ย. บรรยากาศการชุมนุมของกลุ่มพันธมิตรฯช่วงเช้า เป็นวันที่เงียบเหงามาก เพราะฝนได้ตกต่อเนื่องทั้งวันทั้งคืนติดต่อกันสามวันสามคืน ทำให้ผู้ชุมนุมบางตามากแม้ว่าจะเป็นวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ก็ตาม รวมทั้งการชุมนุมที่ยืดเยื้อและสภาพ อากาศที่แปรปรวนผู้ชุมนุมจำนวนมากต้องกลับไป พักผ่อนที่บ้านหลายวัน เนื่องจากมีอาการป่วยส่วน ใหญ่เป็นโรคทางเดินหายใจ ซึ่งวันนี้มีผู้ชุมนุมได้รับยาจากเต็นท์พยาบาลตลอดทั้งวัน รวมทั้งการปราศรัยบนเวทีก็ยังไม่มีการเปิดประเด็นใหม่ มีเพียงการนำข่าวมาเล่าและการพูดจาเหน็บแนมด่าทอรัฐบาลของนางสาวอัญชลี ไพรีรักษ์ พิธีกรบนเวทีตลอดช่วงเช้า สำหรับเวทีมัฆวานฯ ไม่มีการจัดกิจกรรมใด ๆ ทำให้ผู้ชุมนุมที่ปักหลักได้แต่นอนพักผ่อนตามเต็นท์ และสังเกตเห็นว่าบริเวณท่อระบายน้ำหน้าประตูทำเนียบฯ ประตู 8 มีถุงยางอนามัยใช้แล้วลอยเกลื่อนขึ้นมา เพราะน้ำระบายไม่ได้

จาก http://www.dailynews.co.th/web/html/popup_news/Default.aspx?Newsid=176710&NewsType=1&Template=1

โพสต์โดย : ประธานเหมาเจ๋อตุง

http://www.prachatai.com/webboard/wbtopic.php?id=722057

Rapintaranat:
                    การชุมนุมที่ผู้คนมากหลายมาอยู่ร่วมกันนั้น    หากระบบการจัดการไม่ดีพอ  ย่อมก่อให้เกิดพฤติกรรมอันน่าอดสู    ผู้คนในการชุมนุมมักคิดว่าที่นี่ไม่ใช่บ้านไม่ใช่เรือนตายจึงทำทุกอย่างตามใจตัว    ความหย่อนยานทางศีลธรรมจรรยาก็เกิดขึ้น  ระบบที่เป็นไปในหมู่ผู้ชุมนุมก็เสื่อมทรามขัดต่อหลัก "คติชนชาวบ้าน"  อันเป็นรากฐานของสังคมไทยมาเนิ่นนาน   ภาวะการณ์ภายในสังคมการชุมนุมอย่างนี้ในคติชนชาวบ้านถือว่าเป็นตัวอย่างของ "กลียุค"   หากสังคมส่วนใหญ่เป็นไปอย่างนี้เราจะอยู่กันได้หรือ   ผู้จัดการชุมนุมน่าจะคิดถึงประเดนนี้  คือ สอนให้ผู้ชุมนุมรู้จักสมถะยึดมั่นในธรรมจรรยา   วางตนเป็นแบบอย่างสังคมทุกด้าน  ให้สมกับที่ต่อสู้เพื่อปรับเปลี่ยนสังคมไปสู่สิ่งที่ดีกว่าทั้งด้านกาย-วาจา-ใจ    ไม่ใช่คิดเพียงว่า "ถึงชั่วอย่างไร  ก็ชั่วเพื่อความเจริญ"   ซึ่งเพียงคิดก็ผิดอย่างมหันต์แล้ว    อีกอย่างหนึ่งผู้นำการชุมนุมต้องมุ่งมั่นจริงใจในการแนะนำสมาชิกในทางที่ดี   ไม่ใช่ในก้นบึ้งหัวใจคิดเพียงว่า "อยากทำอะไรก็ทำไป  ขอเพียงแต่ให้ร่วมในคณะชุมนุมนาน ๆ ก็พอ"   ถ้าอย่างนั้นการชุมนุมจะมีค่าอะไร   เมื่อแนวทางธรรมจรรยาก็ไม่ยึด   วัตรปฏิบัติแบบ"คติชนชาวบ้าน"  ก็ไม่ใส่ใจ   หวังอย่างเดียวเพียงว่า  "อะไรก็ได้ขอให้ได้ชื่อว่า เป็นผู้ชนะ"

nana321:
อยากถาม 5 ตัวที่อยู่หลังม๊อบจัง ว่ามันรู้สึกยังไงที่เห็นภาพทำเนียบเป็นแบบนี้  สมควรเผาทิ้งสร้างใหม่

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ